Kho sách KTPTSaturday, 2023-12-02, 1:48 AM

Welcome Guest | RSS
Main | Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình - DIỄN ĐÀN | Sign Up | Login
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: iulemnhe  
DIỄN ĐÀN » Cuộc sống sinh viên » Chợ - trao đổi buôn bán mọi thứ » Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình (Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình)
Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình
tienlichDate: Tuesday, 2019-07-09, 6:57 AM | Message # 1
Lieutenant
Group: Users
Messages: 56
Awards: 0
Reputation: 0
Status: Offline
Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình
Khả năng nấu ăn của bạn chưa tốt? Bạn không tự tin khi vào bếp? Bạn muốn có
người nhớ giúp bạn những công thức món ăn ngon? Hiện nay, có Bếp từ Bosch, bạn không cần phải là người nấu ăn giỏi. Bạn có tin không?
Sự thật là nhiều mẫu bếp từ Bosch hiện nay đã được cài dặt sẵn các công thức nấu
ăn chuẩn cho một số loại thực phẩm nhất định. Bạn không cần phải tra thời gian
và nhiệt độ nấu hay phải đứng canh chừng món ăn. Tất cả những gì bạn phải làm là:
đặt bộ nồi bếp từ lên, chọn loại thực phẩm và thiết lập cài đặt trên bếp, thiết bị sẽ tự động điều
chỉnh chương trình nấu phù hợp với món ăn từ đầu đến cuối để cho ra kết quả hoàn
hảo nhất.
Khả năng nấu tự động ở đây nói đến là tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian
cho chương trình, còn các công việc phụ trợ khác như thực phẩm, gia vị, lượng
nước... vẫn là bạn phải chủ động để có món ăn hoàn hảo nhất cho gia đình.


Bếp từ Bosch cài đặt sẵn công thức nấu ăn

Bạn đã được san sẻ một phần công việc nhà bếp cùng bếp từ Bosch, Một chiếc bếp từ Đức đồng thời là một chuyên gia nấu nướng, bạn còn mong chờ điều gì tốt đẹp hơn?

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn
 
tungnttat1Date: Tuesday, 2022-04-12, 9:56 AM | Message # 2
Sergeant
Group: Users
Messages: 30
Awards: 0
Reputation: 0
Status: Offline
Địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi miniPhòng xông hơi mini thường là những mẫu phòng xông hơi có kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong các không gian phòng tắm của mỗi gia đình, đặc biệt những phòng tắm có diện tích nhỏ và hẹp.
Tìm hiểu đôi chút về phòng xông hơi mini Thường những mẫu phòng xông hơi mini gia đình này có kích thước dao động từ 900x900, 1000x1000 , 1100x1100 hay 1200x900 mm chiều cao khoảng 2150mm . Thường là phòng xông hơi dạng góc có 2 cạnh bởi phòng xông hơi dạng góc tiết kiệm không gian, dễ lắp đặt và phù hơp với nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên nhiều phòng xông mini không được thiết kế với đế cao và không được trang bị mắt sục thủy lực dưới đáy bồn. Các loại phòng xông hơi dáng bồn dài có kích thước hơn 1400mm và các phòng xông hơi dạng góc có kích thước 1200mm trở lên thì mới được trang bị mắt sục massage. 

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm phòng xông hơi này khá phổ biến với các tính năng như xông hơi ướt, xông hơi khô với các biện pháp chủ yếu là chăm sóc sức khỏe cũng như giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Với các thương hiệu phòng nổi tiếng đã và đang được rất nhiều khách hàng tin và sử dụng nhiều như : Phòng xông hơi Daros nhập khẩu Hàn quốc, hoặc những mẫu phòng xông hơi nhập khẩu từ Malaysia như hãng : Govern , Nofer , Euroking, Appollo, hoặc hãng phòng xông hơi giá rẻ những chất lượng cũng cực kì tốt thì phải kể đến hãng Brother ...vv. Tất cả những hãng này đều có những mẫu phòng xông hơi mini có kích thước nhỏ cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian phòng tắm của mỗi gia đình.  Địa chỉ cung cấp  phòng xông hơi mini chính hãng chất lượng 
 
DIỄN ĐÀN » Cuộc sống sinh viên » Chợ - trao đổi buôn bán mọi thứ » Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình (Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


Copyright MyCorp © 2023