Kho sách KTPTFriday, 2017-11-24, 10:29 AM

Welcome Guest | RSS
Main | Kinh nghiệm chọn mua điều hòa trong mùa hè - DIỄN ĐÀN | Sign Up | Login
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
Page 1 of 11
Forum moderator: iulemnhe 
DIỄN ĐÀN » Cuộc sống sinh viên » Chợ - trao đổi buôn bán mọi thứ » Kinh nghiệm chọn mua điều hòa trong mùa hè (Chọn mua điều hòa giá rẻ và chất lượng như điều hòa Funiki)
Kinh nghiệm chọn mua điều hòa trong mùa hè
btmai276Date: Thursday, 2015-06-04, 12:41 PM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 2
Awards: 0
Reputation: 0
Status: Offline
Việc chọn mua điều hòa giá rẻ trong mùa hè hiện nay đang được khá nhiều gia đình quan tâm. Có rất nhiều loại thương hiệu để gia đình bạn lựa chọn như điều hòa Funiki, điều hòa Mitsubishi,.. Tuy nhiên, để chọn mua điều hòa bền, phù hợp với giá tiền và không gian trong nhà thì không phải ai cũng biết.Một số kinh nghiệm mua điều hòa dưới đây sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn và sử dụng được sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 1: Chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích nhà, thể tích phòng.

Chọn điều hòa loại hai cục hoặc một cục tuỳ theo cấu trúc nhà. Trường hợp căn phòng có hành lang bên ngoài hoặc hộ gia đình nên chọn mua loại máy treo tường (2 cục), vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ trang trí và thuận tiện khi sửa chữa. Nếu không có được không gian bên ngoài thuận lợi, có thể chọn mua loại gắn ở cửa sổ (1 cục) khá gọn.

Bước 2: Xác định diện tích căn phòng

Phòng có diện tích từ 9 đến 15 m2 có thể gắn máy công suất 9.000 BTU/h (một ngựa), diện tích từ 15 đến 20 m2 gắn máy 12.000 BTU/h (1,5 ngựa), diện tích từ 20 đến 30 m2 gắn máy 24.000 BTU/h (hai ngựa).
.
Bước 3: Xác định các yếu tố làm giảm độ lạnh

Lựa chọn công suất điều hòa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố làm giảm độ lạnh như: Số người có trong phòng (vì thân nhiệt người sẽ làm giảm độ lạnh), độ cách nhiệt của phòng, vị trí và độ lớn của cửa sổ, sức nóng xâm nhập từ ngoài vào do nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ trong phòng như độ che phủ ánh sáng mặt trời.

Bước 4: . Chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện có nhiều loại thương hiệu như: Điều hòa Sam sung, điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa LG,… Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ các chi tiết của máy điều hòa nên sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy, khi chọn mua thì nên đến các cửa hàng điện máy có uy tín và được ủy quyền chính thức bởi nhà sản xuất máy điều hòa. Hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, đồng thời cũng chú ý đến các chế độ hậu mãi, bảo hành. Không mua điều hòa cũ ở những cửa hàng sửa điều hòa tại nhà chưa có uy tín.

tags: điều hòa Funiki | điều hòa Mitsubishi | điều hòa samsung

Xem thêm: 4 lưu ý để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện
 
DIỄN ĐÀN » Cuộc sống sinh viên » Chợ - trao đổi buôn bán mọi thứ » Kinh nghiệm chọn mua điều hòa trong mùa hè (Chọn mua điều hòa giá rẻ và chất lượng như điều hòa Funiki)
Page 1 of 11
Search:


Copyright MyCorp © 2017